0985837894

Lớp học chiến binh tuổi trẻ – Cho con mạnh mẽ hơn trước biến đổi về mặt sinh lý

lop-hoc-chien-binh-tuoi-tre

Biến đổi về mặt sinh lý là hệ quả không thể tránh khỏi ở tuổi dậy thì. Lớp học chiến binh tuổi trẻ với những kiến thức đặc biệt quan trọng sẽ giúp trẻ trở nên mạnh mẽ hơn trước những thay đổi về giới trong độ tuổi này.

Tuổi dậy thì đánh dấu mốc bởi những thay đổi ban đầu về các bộ phận trong cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai ở độ tuổi này cũng nhận thức được những biến đổi ấy. Điều này dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với an toàn tình dục và bảo vệ bản thân trước kẻ xấu.

lop-hoc-chien-binh-tuoi-tre

Giới thiệu tổng quan về lớp học chiến binh cho các bé tuổi dậy thì

Lớp học chiến binh tuổi trẻ được thực hiện bởi câu lạc bộ Tâm Lý Sư Phạm là một trong những lớp học bổ ích có thể đem đến cho học viên các kiến thức về giới tính và sự thay đổi giới trong quá trình dậy thì. Qua đó, giúp trẻ có được những kỹ năng cơ bản để vượt qua giai đoạn này một cách mạnh mẽ nhất.

Giới thiệu tổng quan về lớp học chiến binh tuổi trẻ:

  • Lớp học chiến binh tuổi trẻ là một hoạt động giáo dục giới tính được thực hiện bởi câu lạc bộ tâm lý sư phạm với mục đích đem đến cho các học viên những kiến thức, kỹ năng trước những biến đổi về mặt sinh lý và tâm lý của các em trong quá trình dậy thì. Giúp các em vượt qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng và ngăn ngừa nhiều hậu quả có thể xảy ra.
  • Lớp học diễn ra trong vòng 3 ngày với chủ đề giới tính nam – nữ. Đây được xem là một chủ đề nhạy cảm và hầu như không có một kênh truyền thông chính thức nào hỗ trợ đối với các học viên đến tuổi dậy thì. Nội dung chính của lớp học bao gồm:

lop-hoc-chien-binh-tuoi-tre

Lớp học giới tính giúp trẻ có được kiến thức cơ bản để không bị những thay đổi về mặt sinh lý làm ảnh hưởng đến hành vi

+ Lớp học mở đầu vào 8h sáng với những thông tin cơ bản để học sinh có thể sẵn sàng cho môn học của mình.

+Tiếp đó, học viên sẽ được tiếp nhận những thông tin về tuổi dậy thì của cả nam và nữ, vì sao nữ lại có thể thụ thai khi ở tuổi dậy thì và quá trình thụ thai diễn ra như thế nào. Đồng thời, những kiến thức về các bệnh liên quan đến đường tình dục cũng sẽ được phổ biến để học sinh nhận thức được tầm quan trọng của việc an toàn tình dục.

+Nội dung quan trọng tiếp theo chính là việc phòng ngừa thai và các cách thức ngừa thai. Hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn cho cả cá nhân người mang thai và cho xã hội. Cuối cùng là quá trình sinh sản và quá trình nạo phá thai.

+Cuối cùng, học sinh sẽ được vẽ sơ đồ tư duy về những gì được học trong ngày để có được chất lượng học tập tốt nhất.

Trẻ nhận được gì sau khi học  lớp chiến binh tuổi trẻ?

  • Đi song song với sự biến đổi trong cơ thể chính là những tò mò ban đầu về giới mà bất kì trẻ dậy thì nào cũng gặp phải. Trong giai đoạn này, nếu trẻ không được hướng đến các chương trình giáo dục đúng đắn để bảo vệ mình, trẻ dậy thì sẽ hiểu sai về bản thân, từ đó dẫn đến nhiều hành vi sai lệch như quan hệ không an toàn, bị quấy rối tình dục,…

lop-hoc-chien-binh-tuoi-tre

Trẻ cần được định hướng hành vi trong độ tuổi dậy thì

  • Lớp học chiến binh tuổi trẻ với nhiều nội dung thú vị sẽ giúp trẻ có được các thông tin đúng đắn và thỏa mãn sự tò mò về giới một cách hiệu quả nhất.
  • Quý phụ huynh có thể đăng kí lớp học chiến binh tuổi trẻ với mức học phí khá hợp lý theo cách thức sau.

+ Để lại thông tin về học sinh để câu lạc bộ xác nhận.

+Liên hệ với câu lạc bộ theo những cách sau để nộp học phí cho trẻ:

  • Hotline : 0985 837 894
  • Email: lienhe@hanhtrangtuoidaythi.com
  • Địa điểm học: Tầng 2, phòng vip, 34T  Hoàng  Đạo Thúy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *