0985837894

Trại hè chiến binh tuổi teen cho trẻ thỏa sức vui chơi và hoạt động nhóm

trai-he-chien-binh-tuoi-teen

Trẻ ở độ tuổi dậy thì rất cần có được sự kết nối để hướng bản thân theo cách hành vi tích cực và hoàn thiện bản thân. Với hoạt động trại hè chiến binh tuổi teen, trẻ sẽ được vui chơi, được học cách sống hòa nhập và giải quyết vấn đề tốt hơn.

Tỷ lệ trẻ ở độ tuổi dậy thì gặp tình trạng khủng hoảng tâm lý đang ngày càng gia tăng. Nguyên nhân phổ biến dẫn đến vấn đề này chính là do trẻ phải chịu áp lực lớn từ những biến đổi tâm sinh lý nhưng lại không có được giải pháp tốt nhất để hòa nhập với biến đổi này.

trai-he-chien-binh-tuoi-teen

Trại hè là cách giúp trẻ giải tỏa căng thẳng và tìm sự kết nối để vượt qua  giai đoạn dậy thì khó khăn

Nằm trong chuỗi chương trình học dành cho trẻ dậy thì, trại hè chiến binh tuổi teen đã được phát động để hướng trẻ vào các hành động tích cực, giúp trẻ thoát khỏi khủng hoảng và phát triển hơn trong tương lai.

Giới thiệu về trại hè chiến binh tuổi teen:

  • Trại hè chiến binh tuổi teen là hoạt động giáo dục trẻ tuổi dậy thì được phát động với nhiều điểm nhấn thú vị vừa giúp trẻ vui chơi, thư giãn lành mạnh nhưng cũng giúp trẻ rèn luyện cuộc sống tự lập, hoạt động nhóm và kết nối bản thân với những người xung quanh.
  • Trại hè diễn ra trong khoảng thời gian 7 ngày, với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích tại miền Tây. Trẻ có thể được thỏa mãn nhu cầu làm người lớn, nhu cầu mà trẻ ở độ tuổi dậy thì luôn gặp phải với việc được chủ động và tự lập hơn trong hạt động thường ngày của mình.

trai-he-chien-binh-tuoi-teen

Trại hè được diễn ra trong vòng một tuần tại miền Tây với nhiều hoạt động bổ ích

  • Đồng thời trong trại hè này cũng có rất nhiều bạn đồng trang lứa nên có thể giúp ích cho trẻ trong việc mở rộng mối quan hệ với bạn bè xung quanh và khám phá những điều thú vị trong cuộc sống.

Lợi ích mà trại hè chiến binh tuổi teen mang lại cho bé:

  • Tuổi dậy thì là một trong những thời điểm cực kì nhạy cảm ở con trẻ, nếu không có được sự giáo dục, chia sẻ, kết nối kịp thời, trẻ có thể sẽ phải trải qua những ngày tháng khủng hoảng và chịu tổn thương về cả tinh thần lẫn sức khỏe thể chất.
  • Bên cạnh các chương trình giáo dục định hướng về mặt giới tính ban đầu cho con trẻ, câu lạc bộ Tâm Lý Sư Phạm đã tổ chức trại hè chiến binh tuổi teen với những hoạt động kết nối để trẻ giảm tải được áp lực trong tuổi dậy thì và giúp trẻ vượt qua giai đoạn dậy thì một cách dễ dàng hơn.

trai-he-chien-binh-tuoi-teen

Con trẻ sẽ có được sự hoàn thiện và thỏa mãn nhu cầu làm người lớn với khóa học

  • Các bậc phụ huynh có thể đăng ký khóa học cho con theo các bước:

+ Để lại các thông tin của học sinh để câu lạc bộ tiến hành xác nhận.

+Liên hệ với câu lạc bộ để tiến hành nộp chi phí khóa học.

  • Hotline : 0985 837 894
  • Email: lienhe@hanhtrangtuoidaythi.com
  • Địa điểm học 1: Tầng 2, phòng vip, 34T  Hoàng  Đạo Thúy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *