Với chất lượng khóa học đã được khẳng định cùng mức giá ưu đãi, phải chăng, khóa học hành trang tuổi dậy thì của Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids ngày càng nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của xã hội.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa học về vấn đề tuổi dậy thì cho con em mình nhưng vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn trung tâm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng thì Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids với “Hành trang tuổi dậy thì” chính là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khóa học của Học viện thiếu niên toàn cầu đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Sự ra đời của Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids -Hành trang tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì được biết đến là một giai đoạn khá khó khăn mà mỗi người đều phải trải qua trong cuộc đời. Đó là thời điểm diễn ra những biến đổi lớn cả về thể chất lẫn tâm sinh lý, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của trẻ. Con trẻ sẽ thường xuyên đặt ra những câu hỏi cho bản thân và khoảng 95% trong số đó luôn cảm thấy đau khổ khi không thể tìm ra được đáp án hợp lý cho những câu hỏi ấy. Điều này là một trong những nguyên nhân khiến 62% trẻ đến tuổi dậy thì gặp phải các triệu chứng rối loạn tâm lý, từ đó khiến con trẻ cảm thấy khủng hoảng, hoang mang và lo lắng. Thấu hiểu được vấn đề trên,  công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids với khóa học “Hành trang tuổi dậy thì” đã ra đời nhằm hỗ trợ các em học sinh có độ tuổi từ 10-15 tuổi được trang bị đầy đủ các kiến thức và hành trang cần thiết để chuẩn bị tâm lý thật tốt khi bước vào giai đoạn khó khăn này. Và đây cũng là giai đoạn để mỗi bậc phụ huynh có thể thấu hiểu hơn về những vấn đề tâm sinh lý của con, từ đó kết hợp với nhà trường, trung tâm nhằm nuôi dưỡng tâm hồn con theo cách hợp lý.

Những lý do nên lựa chọn khóa học của công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids

Không phải ngẫu nhiên mà công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids với khóa học “Hành trang tuổi dậy thì” lại được đông đảo bậc phụ huynh cũng như các em học sinh lựa chọn đến vậy. Khóa học có rất nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó phải kể đến:

– Chất lượng đạt chuẩn

 Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids đã xây dựng khóa học “Hành trang tuổi dậy thì” với 3 chủ đề: Làm chủ bản thân, Giới tính nam – nữ, An toàn trên internet và ngoài xã hội. Nội dung khóa học đáp ứng theo các tiêu chuẩn hàng đầu của các tổ chức giáo dục trên thế giới, đảm bảo cung cấp đầu đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các con để vững bước tiếp vào đời. Một số kiến thức, kỹ năng có thể kể đến bao gồm:

+ Nhận biết các giá trị của bản thân, phá bỏ các rào cản tâm lý để hình thành sự tự tin. 

+ Tìm hiểu sự thay đổi của cơ thể – các biến đổi về tâm sinh lý và những nhu cầu của bản thân 

+ Tìm hiểu các đặc điểm của tuổi dậy thì, các biện pháp phòng tránh xâm hại, bắt nạt, trêu trọc.. 

+ Được trang bị đầy đủ các kiến thức về giới tính. 

+ Phân biệt tình bạn, tình yêu, cách ứng xử tình huống nảy sinh. 

+ Biết yêu thương, có tránh nhiệm với bản thân và gia đình. 

– Phương pháp học tập hiệu quả, nhanh chóng

Khóa học tại  công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids đều được giảng dạy theo các phương thức hiện đại, kết hợp giữa học và chơi một cách khoa học, hiệu quả. Không những vậy, quá trình giảng dạy đều được thực hiện bởi những giáo viên có nhiều kinh nghiệm cùng tình yêu thương, trách nhiệm với nghề, từ đó đảm bảo đem đến sự hứng thú và tiếp thu tốt cho người học.

– Mức học phí phải chăng

Mặc dù sở hữu chất lượng vượt trội nhưng học phí khóa học “Hành trang tuổi dậy thì” của  công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids lại có mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với rất nhiều đối tượng trong xã hội. Cũng chính bởi lý do này,  công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh để bước vào giai đoạn dậy thì một cách suôn sẻ, tốt đẹp.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các khóa học về tuổi dậy thì nói riêng và các khóa học kỹ năng khác nói chung.

– Sứ mệnh:

 Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids trang bị cho học sinh khả năng nhận biết tâm lý tuổi dậy thì và một nền tảng tư duy vững chắc. Từ đó, góp phần phát triển các em thành người tự tin, biết cách ứng phó trong mọi tình huống của tuổi dậy thì để trưởng thành hơn.

– Tầm nhìn:  công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành 1 trong những hệ thống giáo dục tốt nhất tại VN vào năm 2022

– Giá trị cốt lõi:

– Luôn có trách nhiệm với người học, với cộng đồng, xã hội

– Luôn cải tiến, tiếp thu những cái mới nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của người học

– Luôn làm việc bằng cả cái tâm, hướng đến giữ trọn uy tín lâu dài

– Sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm kiến thức cho đối tác, học viên để cùng nhau phát triển, đi lên

Hi vọng, bằng tất cả sự nỗ lực của mình,  công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của cả những vị khách khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://hanhtrangtuoidaythi.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với  công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục fokids để được hỗ trợ.